Tina Ngọc Nữ với Tiếng hát từ trái tim

Sở hữu giọng hát đẹp, giàu xúc cảm cùng một ngoại hình xinh xắn, ca sĩ Tina Ngọc Nữ được biết đến như là một trong những gương mặt tài năng nhất của thế hệ nghệ sĩ mới tại thị trường hải ngoại.


HOA TRINH NỮ – Tina Ngọc Nữ (Ca sĩ Canada), St: Trần Thiện Thanh
Tina Ngọc Nữ mang hai dòng máu Việt-Pháp, cô sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng cô lại rất yêu những làn điệu trữ tình quê hương. Hành trang của cô khi vào nghề là những năm tháng được tập hát những ca khúc trữ tình quê hương trong một gia đình mà bố mẹ đều yêu âm nhạc và khi lớn lên Tina Ngọc Nữ được sinh hoạt trong ca đoàn một nhà thờ ở Canada. Từ đây niềm đam mê được bỗi dưỡng vun đắp cho đến khi cô gặp ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam – giải đặc biệt cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao Cloesup – Việt Nam”. Chính ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam đã dìu dắt Tina Ngo5v Nữ vào nghề ca hát chuyên nghiệp.
Ca sĩ Tina Ngọc Nữ and Nguyễn Hoàng Nam performed at Tulalip Casino

Từ đây, Tina Ngọc Nữ bận rộn đi hát show tại các sân khấu, nhưng cô vẫn duy trì ưu tiên hát nhạc Thánh ca cho các nhà thờ ở khắp mọi nơi khi có lời mời. Nhiều đồng nghiệp và khán giả đánh giá, Tina Ngọc Nữ có chất giọng đẹp, cao và trong vắt. Cô hát sáng chói ở những nốt cao, nhưng cũng rất rõ lời khi hạ xuống nốt trầm. Cô đã phát hành album “Tiếng hát từ trái tim” tập hợp những nhạc phẩm Thánh Ca mang âm hưởng trữ tình quê hương như: Bài Ca Dâng Chúa, Ơn Chúa, Chúng con là người miền Trung… Ca sĩ Tina Ngọc Nữ được các khán giả của dòng nhạc Thánh ca dành cho những lời khen ngợi về khả năng âm nhạc và giọng hát ngọt ngào say đắm. Ngoài ra trên nhiều diễn đàn âm nhạc trực tuyến, Tina Ngọc Nữ còn được yêu mến qua các nhạc phẩm Thánh ca như Chúa yêu con nhiều, Ngài là cứu Chúa tôi, Tạ ơn Cha…
Ca sĩ Tina Ngọc Nữ
Ca sĩ Tina Ngọc Nữ tâm sự: “Mỗi người có một ước mơ, mục đích khác nhau với âm nhạc. Bản thân tôi thì mục đích ban đầu đến với âm nhạc chỉ là vì muốn được hát những bài ca tôn ngợi Chúa. Dù là với âm nhạc hay cuộc sống, tôi đều mong muốn một sự bình lặng. Còn sự nổi tiếng sẽ tùy vào hồng ân!”.
Mỗi lần về thăm nơi chôn nhau cắt rốn, ca sĩ Tina Ngọc Nữ rất thích thú với những chương trình biểu diễn phục vụ bà con vùng sâu, vùng xa. Ở đó, cô thấy mình được thấu hiểu hơn vẻ đẹp chất phác và nghĩa tình của những người dân quê!

Wow thank you nhà báo Vinashowbiz! Bài viết dể thương và quá khen “generous” Tina luôn. Ca sĩ Canada xin cảm ơn nha! 🤗…

Posted by Ca Sĩ Tina Ngọc Nữ on Friday, September 6, 2019

0 Comments