Quỳnh Trang: từ thiên thần Bolero thành bà ngoại ma

Thiên thần Bolero, cô gái triệu view là biệt danh khán giả dành tặng cho cô bạn xinh đẹp, đa tài Quỳnh Trang. Mới đây, cô bạn còn “đốn tim” teen nhà mình với vai diễn tuổi 17 hồn nhiên, dễ thương trong phim “Cô gái đến từ bên kia” của đạo diễn Linh Lan. Cùng làm quen với cô bạn nhé!
Cô gái triệu view
Những MV nhạc bolero triệu view, con số mà các ca sĩ chuyên nghiệp thầm mơ ước lại được thể hiện bởi cô gái trẻ Quỳnh Trang không qua bất cứ một ‘lò luyện” hay trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào.


Quỳnh Trang – Bolero Idol LIVE in Seattle
Quỳnh Trang nhớ năm thứ nhất đại học, bà ngoại bệnh nặng và bà mong ước được một lần nhìn thấy cô cháu gái đứng trên sân khấu. “Lúc đó có trào lưu quay MV đưa lên Youtube nên mình ghi hình up lên Youtube cho ngoại xem hoàn thành tâm nguyện của ngoại. Mình mặc chiếc áo dài xinh xắn và thể hiện ca khúc Tình mẹ – nhạc sĩ Ngọc Sơn. Ngoại mình đã khóc rất nhiều khi thấy cháu gái trên sân khấu” Quỳnh Trang tâm sự. Cô bạn không ngờ MV ấy thu hút hơn triệu người xem chỉ sau vài ngày và được ca sĩ Thiên Quang đề nghị làm tiếp những MV tiếp theo và Quỳnh Trang Bolero, cô gái có giọng hát ngọt ngào đến từ Phú Yên cứ thế đi vào lòng triệu khán giả.

Gia đình Quỳnh Trang không có truyền thống âm nhạc, chỉ có mẹ thích nghe nhạc Bolero nên hay mở cho con gái nghe cùng không ngờ cô bạn ghiền các cô chú Như Quỳnh, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh… Khi mới 5 tuổi, chưa biết mặt chữ, cô bạn đã cầm micro hát karaoke ngon lành những ca khúc Bolero đúng nhạc điệu trước sự ngạc nhiên của cả nhà.

Mê ca hát là thế nhưng Quỳnh Trang bật mí mình bị hội chứng sợ sân khấu, sợ dám đông “Thời học sinh, mình không dám tham gia bất cứ một sân chơi ca hát nào ở trường. Mình chỉ dám tập tành hát trong phòng tắm hay đóng cửa phòng đứng trước gương hát một mình cho đến khi cô giáo chủ nhiệm phát hiện giọng ca của mình và cử đi thi; mình đã đạt giải nhì văn nghệ cấp thành phố. Đó là lần đầu tiên mình đứng trên sân khấu”.

0 Comments