Vinashowbiz
by on November 18, 2018
270 views

Sau 18 năm xa quê hương, Hồ Lệ Thu – nữ ca sĩ được cộng đồng người Việt ở hải ngoại nhận xét là sexy nhất Trung tâm Thúy Nga, sẽ chính thức trở về nước hoạt động.

Hồ Lệ Thu vừa mua 3 ca khúc độc quyền của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trong vòng 2 năm với giá 300 triệu đồng. Cô chọn ra ca khúc "Còn trách nhau làm gì" để quay MV trước và dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong ngày gần nhất.

Hồ Lệ Thu được biết tới là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng làng nhạc Việt thập niên 1990-2000 qua các album: Một thoáng hương tình, Buồn ơi chào mi, Để ta say, Giấc mơ tình yêu, Fly, Tiếng hát từ trái tim yêu, Say đi…

Bên cạnh đó, cô còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình và là ca sĩ độc quyền của Trung tâm Thúy Nga Paris.

Hồ Lệ Thu vừa mua bản quyền 3 ca khúc của Hồng Thuận với giá 300 triệu đồng trong vòng 2 năm.

Với thành công hơn 10 năm ở hải ngoại, Hồ Lệ Thu đã để lại ấn tượng trong trái tim người yêu nhạc qua những bài hát có vũ đạo đẹp và một thân hình bốc lửa. Cô được cộng đồng người Việt ở hải ngoại gọi là nữ ca sĩ sexy nhất của Paris By Night.

Nhắc đến Hồ Lệ Thu, người ta nghĩ ngay đến cô ca sĩ sở hữu giọng hát đầy nội lực và cảm xúc; là người đàn bà đa đoan, đã trải qua không ít vấp ngã trong cuộc sống; và hôn nhân nhiều lần đổ vỡ. Điều đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp ca hát của cô.

Nhưng cũng chính những đau thương trong cuộc sống đã giúp cô mạnh mẽ và thăng hoa hơn trong sự nghiệp âm nhạc. Hàng loạt bài hit của cô đều là những ca khúc về sự chia ly, tình yêu cay đắng như Để ta say, Say đi, Cứ lừa dối đi, Hững hờ, Tình yêu đó....

Khoảng 3, 4 năm gần đây vì ảnh hưởng từ những rủi ro trong cuộc sống riêng nên Hồ Lệ Thu ít show diễn lại. Cô rất nhớ sân khấu. Và đây là thời điểm khao khát được đứng trên sân khấu trong Hồ Lệ Thu bùng cháy hơn bao giờ hết.

Hồ Lệ Thu thu âm ca khúc độc quyền mà nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho cô.

Lần này, Hồ Lệ Thu trở về Việt Nam để tiếp tục với nghề ca hát. Cô kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận để thay đổi mọi thứ từ phong cách, dòng nhạc... và hứa hẹn "lột xác" chính mình trong dự án sẽ ra mắt vào thời gian tới.

Posted in: Entertainment
Be the first person to like this