Ricky Head
by on October 14, 2018
1.8k+ views

Không ít cư dân mạng lẫn truyền thông bất ngờ trước thông tin giọng ca hải ngoại Như Quỳnh sẽ lên xe hoa cùng "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn trong thời gian tới.

Mới đây, trên khắp diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng đang xôn xao, bàn tán ồn ào xung quanh tin đồn ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh sẽ nên duyên cùng "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn. Theo tin đồn đăng tải thì được biết gia đình của cả hai đã gặp nhau và đám cưới sẽ nhanh chóng cử hành vào một ngày không xa.

Như Quỳnh phủ nhận tin đồn thông tin sắp làm đám cưới với "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn

Đứng trước những tin đồn chuẩn bị đám cưới cùng "anh ba" Ngọc Sơn đang bủa vây bởi dư luận lẫn truyền thông thì phía danh ca Như Quỳnh vừa lên tiếng phủ nhận thông tin trên và cho biết đó chỉ là tin đồn thất thiệt.

Đồng thời, trợ lý của giọng ca Duyên phận cũng cho biết thêm, khi nghe được những tin đồn này, Như Quỳnh chỉ cười và im lặng bởi cô vốn là người không quan tâm đến những đồn đoán sai lệch xung quanh mình.

Như Quỳnh từng chia sẻ rằng:  Ngọc Sơn chính là thần tượng của Như Quỳnh từ thời thơ ấu

Trước đó, trong chương trình Thần tượng Bolero 2018, Như Quỳnh và Ngọc Sơn cùng đảm nhận vị trí ban giám khảo. Trong quá trình chấm thi, hai danh ca mới cùng ngồi bên nhau trò chuyện tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề và chia sẻ những tâm tư dành cho dòng nhạc Bolero.

Trong lúc trò chuyện giọng ca Duyên Phận cũng không giấu giếm khi tiết lộ Ngọc Sơn chính là thần tượng lúc nhỏ của cô. "Nói một cách công bằng, anh Ba là người đã vỗ về, giúp đỡ tinh thần Như Quỳnh rất nhiều khi cùng ngồi ghế nóng. Đó là tình cảm thật lòng vô cùng đáng quý của một người anh dành cho người em của mình, khiến Như Quỳnh cảm thấy rất vui và xúc động" - Như Quỳnh giãi bày.

Còn riêng phía "anh ba" Ngọc Sơn hiện tại anh vẫn giữ im lặng trước thông tin này.

Posted in: Entertainment
Be the first person to like this