Vinashowbiz
by on October 14, 2018
155 views

Sau một khoảng thời gian khá dài “im hơi lặng tiếng” khiến nhiều người nghi ngờ Bảo Thy đã giải nghệ, nữ ca sĩ lên tiếng.

Sau lần trở lại đầy thành công với hit Là con gái phải xinh, Bảo Thy gần như im lặng trong một khoảng thời gian khá dài, không xuất hiện nhiều trên báo chí hay ra sản phẩm.

Trên facebook, nhiều người truyền tai nhau thông tin Bảo Thy giải nghệ để chuyển hướng sang kinh doanh, trở thành một doanh nhân. Trước tin đồn này, Bảo Thy bất ngờ tiết lộ về hoạt động âm nhạc mới của mình là sản phẩm âm nhạc I can’t breathe.

Theo nữ ca sĩ, ca khúc mới này do nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng sáng tác và chính cô viết rap: “Thy đã nhận nhiều ca khúc trong thời gian dài qua nhưng chưa có ca khúc nào khiến Thy hài lòng và nói lên được đúng cá tính âm nhạc mà Thy mong muốn. Thế nên, Thy cứ chọn đi chọn lại. Cuối cùng, hơn một năm thì mới có ca khúc này!”.

Nếu trong làng giải trí Việt, các nghệ sĩ đua nhau ra sản phẩm âm nhạc mới để khán giả không quên mình thì Bảo Thy lại không đặt nặng vấn đề này. Cô ra sản phẩm mới là vì quá nhớ người hâm mộ. “Công chúa bong bóng” muốn cảm ơn họ vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ, chờ đợi cô. Hiện tại, Bảo Thy đã ổn định mọi thứ trong cuộc sống, có tinh thần vui vẻ và trở lại với khán giả bằng sản phẩm âm nhạc thật tốt.

Posted in: Entertainment
Be the first person to like this