Vinashowbiz
by on September 8, 2018
131 views

Là một trong những đại diện Việt Nam biểu diễn tại Đại nhạc hội Việt - Nhật chủ đề "Gặp tôi hoa nở", ca sĩ Đông Nhi cho biết cô rất háo hức và đã chuẩn bị rất kỹ.

hào ca sĩ Đông Nhi, được biết chị đã nhận lời tham gia Đại nhạc hội Việt - Nhật và có chuyến trải nghiệm trên đất nước Nhật Bản. Không biết cơ duyên nào đưa đẩy chị đến với chương trình lần này?

- Chào bạn! Thật ra Nhi đã từng tham gia biểu diễn cho rất nhiều những chương trình mang tính chất giao lưu văn hóa giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản. Cách đây 4 - 5 năm về trước, chính là lần đầu Nhi và anh Thắng (ca sĩ Ông Cao Thắng - PV) sang Nhật biểu diễn giao lưu, kết nối phục vụ cho kiều bào Việt đang sinh sống tại đó và gần đây nhất là vào tháng 3/2018 cũng là một chương trình giao lưu nữa diễn ra ở Việt Nam. Nhi cảm thấy mình rất có duyên với đất nước xinh đẹp này khi nhiều lần nhận được lời mời của VTV trở thành đại diện Việt Nam biểu diễn tại Đại nhạc hội. Hy vọng sẽ diễn ra thành công tốt đẹp đúng với mong đợi của tất cả mọi người.

Được biết, sắp tới chị có dự án bên Nhật Bản. Chắc hẳn Nhật Bản có điều gì đó rất đặc biệt nên chị mới chọn lưu diễn ở đây?

- Nhật là một trong những quốc gia mà Nhi yêu thích vì khí hậu nơi đây. Nhi ấn tượng lúc đi quay MV I wanna be your love tại Nhật Bản cùng anh Thắng vài năm trước. Lúc đó rơi vào đợt đông xuân tuyết phủ rất dày nhưng không hề bị buốt. Cả đoàn đã có những kỷ niệm quay hình rất đáng nhớ tại nơi đây. Ngoài ra, thức ăn và văn hóa cũng là những điều khiến Nhi ấn tượng, luôn muốn quay lại đất nước này nhiều hơn. Và lần trở lại sắp tới, Nhi cũng muốn mang chút bản sắc Việt của đất nước mình tự hào giới thiệu với bạn bè châu Á thông qua những ca khúc mà Nhi đặc biệt yêu thích.

Nhi sẽ trình diễn ở Nhật 2 ca khúc, trong đó là 1 bài hát mang đậm dấu ấn dân tộc, con người Việt Nam nhưng được làm mới lại về phần nhạc và dàn dựng hiện đại, trẻ trung hơn. Ca khúc còn lại sẽ là một bài hát hoàn toàn mới của Nhi, nằm trong dự án 10 năm ca hát sẽ ra mắt vào dịp cuối năm 2018.

Nhan sắc, khả năng làm chủ sân khấu tốt chính là lợi thế khiến chị được rất nhiều người hâm mộ?

- Đúng là khi có được những yếu tố đó chính là lợi thế đối với người nghệ sĩ khi biểu diễn trên sân khấu nhưng điều cốt lõi cuối cùng vẫn chính là âm nhạc. Vì đó là cầu nối, là chất xúc tác để kéo tất cả mọi người lại với nhau, trong một bầu không khí chung của những người yêu nhạc. Thế nên trong lần đại diện này, Nhi không chỉ muốn mang những giá trị truyền thống tự hào tốt đẹp của dân tộc đến bạn bè quốc tế mà còn cập nhật thêm sự tiến bộ trong âm nhạc nước nhà mà chúng ta đang từng bước gặt hái được trong thời gian qua.

Là một ca sĩ trẻ đầy tiềm năng, hiện tại, chị có thấy mình đang trong thời gian sung sức nhất với nghề không? Và điều gì khiến chị mãn nguyện nhất ở suốt quá trình tham gia nghệ thuật?

- Điều Nhi tự hào về chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình chính là Nhi luôn rất sung sức và tràn đầy năng lượng cho tất cả các dự án của mình chứ không riêng một giai đoạn cụ thể nào cả. Nhi không muốn để bản thân lười biếng ở bất kỳ phút giây nào khi mà mình còn đủ khả năng, sức khỏe để làm những điều mình thích.

Chị là một ca sĩ trẻ đầy tiềm năng của showbiz Việt, chị đã bao giờ chị có ý định lấn sân làm diễn viên truyền hình chưa? 

- Tôi đã từng tham gia vào phim truyền hình và điện ảnh khi vừa bước chân vào showbiz. Tuy nhiên sau đó vì muốn tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp ca hát nên tôi không nhận lời tham gia phim ảnh nữa. Trong tương lai, khi cơ duyên đến và mọi thứ đã sẵn sàng, biết đâu mọi người sẽ thấy Đông Nhi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ một lần nữa thì sao (cười).

Một tình yêu dài hẳn nhiên là tình yêu đẹp và đáng ngưỡng mộ nhưng có khi nào việc bên cạnh nhau quá nhiều và liên tục sẽ tạo nên sự nhàm chán không? Trong tình yêu, điều gì làm Nhi và Ông Cao Thắng tâm đắc nhất ở người kia?

- Việc ở bên cạnh nhau của Nhi và anh Thắng hiện tại không còn đơn thuần gọi là tình yêu mà là sự gắn kết cần thiết, hiển nhiên phải có như một người thân trong gia đình mình vậy. Chúng tôi đã có sự đồng điệu về mọi thứ trong cuộc sống lẫn công việc và buộc không thể thiếu nhau. Đây cũng chính là điều mà cả hai luôn tâm đắc về mối quan hệ của mình trong suốt 9 năm qua và những người hâm mộ của chúng tôi cũng luôn tự hào về điều đó.

Cuối cùng, Đông Nhi có thể chia sẻ một số dự định sau chuyến lưu diễn ở Nhật Bản?

- Sau chuyến lưu diễn ở Nhật, Nhi sẽ trở về Việt Nam để hoàn tất những công đoạn cuối cùng cho liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát. Nhi vô cùng háo hức và chờ mong ngày đó sẽ đến vì đã có sự chuẩn bị lâu rồi. Chương trình này là tâm huyết của rất nhiều con người đã đồng hành cùng Nhi trong suốt những năm qua. Hy vọng đó sẽ là một liveshow để lại cảm xúc trong lòng mọi người lâu nhất có thể.

Cám ơn chị! Chúc chị thành công hơn nữa trong sự nghiệp!

Nhân dịp kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, vào ngày 9/9, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, VTV phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội sẽ tổ chức Đại nhạc hội Việt - Nhật 2018.

Lấy chủ đề "Gặp tôi hoa nở", xuyên suốt đại nhạc hội sẽ là những hình ảnh cùng những bài hát mang nét đặc trưng của hai dân tộc giàu truyền thống yêu nước, tinh thần gắn kết, hướng tới sự hợp tác cùng phát triển và vì một thế giới hòa bình, bác ái.

Đặc biệt, tham gia đại nhạc hội lần này sẽ có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của hai nước. Về phía nghệ sĩ của Việt Nam sẽ có Mr. T, Hòa Minzy, Trọng Hiếu, Mỹ Linh..., trong đó, ca sĩ Đông Nhi cùng ca sĩ Vũ Cát Tường sẽ có những màn giao lưu cùng khán giả trên sân khấu và chia sẻ về dự án sắp tới của mình bên Nhật Bản.

Posted in: Entertainment
Be the first person to like this