Xem MV mới của Lam Trường, fan cứ tưởng như… “Sự tích Trầu Cau” phiên bản đời thực

Music

Lam Trường chính thức tung MV “Cứ mặc anh” sau khi giới thiệu ca khúc trong tập cuối show acoustic cuối tháng 8 vừa qua.

Sau khi giới thiệu lần đầu trong tập cuối show acoustic “Lam Trường 9pm live”, Lam Trường chính thức cho ra mắt MV mới “Cứ mặc anh”. Bản ballad lãng mạn của nhạc sĩ Smelod xoay quanh câu chuyện về một mối tình chóng vánh. Sau một thời gian ngắn tìm hiểu, người con gái rời đi vì cảm thấy không phù hợp nhưng chàng trai thì vẫn luyến tiếc và đau khổ, đến một ngày nọ anh quyết định sẽ buông bỏ tất cả.

Sản phẩm âm nhạc lần này được thực hiện tại Đà Lạt với khung cảnh lãng mạn, bao la, hùng vĩ. Trong MV, A2 một mình đảm nhận hai vai diễn anh em song sinh, cùng yêu một người con gái nhưng cô gái ấy chỉ đáp lại tình cảm của người anh. Không muốn tình cảm anh em rạn nứt nên người em đã giữ mối tình đơn phương cho riêng mình.

Tuy nhiên, trong một lần thấy em trai và người yêu ôm nhau, người anh đã không tìm hiểu kỹ và thiếu kiểm soát dẫn đến hiểu lầm, vội lái xe bỏ đi và không may gặp tai nạn qua đời. MV có cái kết buồn khi cả người ra đi lẫn 2 người ở lại đều mang đau khổ và dằn vặt bản thân… Câu chuyện trong MV đã nhiều fan liên tưởng đến câu chuyện Sự tích Trầu Cau vốn rất nổi tiếng.

MV Cứ mặc anh – Lam Trường

Lam Trường đảm nhận 2 vai diễn anh em song sinh trong MV “Cứ mặc anh”.

Với MV “Cứ mặc anh”, Lam Trường gây ấn tượng nhờ vẻ đẹp trai không tuổi “đốn tim” fan girl dù đã qua hơn 20 năm làm nghề cùng cách chọn bài hát phù hợp, phô diễn giọng hát ngọt ngào vốn có của nam ca sĩ. Diễn xuất tự nhiên của A2 và bạn diễn trong MV cũng là một điểm cộng.

Được biết, bên cạnh MV “Cứ mặc anh”, Lam Trường cũng hé lộ anh vừa quay xong mùa thứ 2 của “Lam Trường 9pm live” và dự kiến sẽ chính thức giới thiệu vào dịp cuối năm 2018.

Những hình ảnh của Lam Trường và bạn diễn trong MV “Cứ mặc anh”: