My Tam

My Tam cry when singing about love betrayed

Music

The singer expressed her sincere feelings in the music video just released, attracting the attention of the audience.

My Tam debuted MV Đâu chỉ riêng em on July 17. Up to date, the song has received a huge following from music lovers, with nearly 700,000 YouTube views, social sharing and likes.

MV “Đâu chỉ riêng em”

Mỹ Tâm thể hiện tâm trạng đau khổ và ánh mắt dồn nén nhiều tâm trạng trong MV được quay theo phong cách one shot close up – kỹ thuật quay từ đầu đến cuối không ngừng, nhằm bắt trọn cảm xúc và biểu cảm của nhân vật. Với cách ghi hình này, Mỹ Tâm mong muốn khán giả chú ý đến giai điệu, ca từ của sáng tác mới.

Bài hát khắc họa tâm trạng một cô gái phải âm thầm chịu đựng chuyện bạn trai có người thứ ba. Cô chỉ im lặng dõi theo anh, vờ như không biết gì cho đến khi không thể chịu đựng nổi và òa khóc trong đau khổ. Cuối cùng, khi nhận ra mình không phải là người duy nhất nhận được những lời nói yêu thương từ bạn trai, cô quyết định chia tay và kết thúc chuyện tình buồn.

Tên ca khúc mới này được ca sĩ lấy theo tên album vol.2 Đâu chỉ riêng em – được cô ra mắt cách đây 15 năm. “Hồi đó, tôi nhờ người yêu đặt hộ tên album. Giờ chia tay rồi, tôi lấy lại tên cũ để nhớ về một kỷ niệm”, cô giải thích.

The music by Khac Hung has a pop-soul style.