Maya shows off her sexy looks after being ‘đập đi xây lại’

Fashion

Maya spent more than 800 million VND for 2 repairs her beauty in Korea after a long period of childbirth and prolonged sleeplessness resulting in puffiness facial. The first round was sagging.

Beauty Maya “đập đi xây lại” the whole face and did not hesitate to publicize the surgery to the public. She has received admiration for her youthful and beautiful appearance.

Với Maya việc phẫu thuật không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn làm mới hình tượng trẻ trung, xinh đẹp trong mắt công chúng.
Đối với Maya cuộc sống của cô và con gái bây giờ đã là quá hạnh phúc, cô cũng không vội để tìm kiếm cho mình một cuộc tình mới. Vì cô muốn dành tất cả tình yêu thương của mình cho con gái và chăm lo cho ba mẹ mình là trên hết.
Người đẹp Maya cũng như nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trong giới showbiz chọn phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn.
Việc phẫu thuật thẩm mỹ khiến Maya cảm thấy thoải mái hơn khi được chỉnh sửa những khuyết điểm của bản thân. Nhờ đó Maya thấy tự tin và hứng khởi hơn trong công việc mà mình đang theo đuổi.
Người đẹp tự tin khoe vẻ sexy sau khi phẫu thuật thẩm mỹ
Maya sắp tới sẽ ra mắt MV mới mang tên Là vì ai sau một thời gian khá dài im ắng trong lĩnh vực âm nhạc.
Hậu trường chụp ảnh của Maya