Jennifer Pham is the judge of Miss Vietnam Global 2018

Home » Fashion » Jennifer Pham is the judge of Miss Vietnam Global 2018

This is the second time ‘mother of three children’ sitting in the seat of the beauty contest national stature.

Sáng 16/6, Jennifer Phạm diện bộ đầm ren điệu đà khi xuất hiện tại sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018, diễn ra ở Sầm Sơn, Thanh Hoá. Người đẹp được mời làm giám khảo chính thức của sân chơi nhan sắc này. Cách đây hai năm, cô cũng đảm nhận vai trò chấm thi và là người trao vương miện cho đương kim hoa hậu Trần Thị Thu Ngân trong đêm chung kết.

‘Bà mẹ ba con’ cho biết ngoài các tiêu chí chung của ban tổ chức, cô tự đặt ra những tiêu chí riêng cho mình khi ngồi ghế nóng. Với những thí sinh người gốc Việt đang định cư ở nước ngoài, cô coi trọng việc họ nói lưu loát tiếng mẹ đẻ, đồng thời giữ được những nét văn hoá truyền thống của đất nước.

Jennifer Phạm mong rằng, cô sẽ giúp ban tổ chức tìm được Hoa hậu hội tụ được các yếu tố về vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ và có trái tim giàu lòng nhân ái.

Tại sự kiện sáng nay, Jennifer Phạm gây ấn tượng cho các vị quan khách bởi nhan sắc trẻ trung dù đã trải qua ba lần sinh nở. Nhờ chế độ ăn uống và tập luyện khoa học, cô vẫn giữ được vóc dáng thon thả.

Trên tay trái Hoa hậu lúc nào cũng đeo chiếc nhẫn cưới đính kim cương ở ngón tay áp út. Cô cũng sử dụng thêm vòng tay bằng vàng có giá vài nghìn đô để làm phụ kiện.

Với hình ảnh sang trọng Jennifer Phạm nhận được nhiều lời mời MC và hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên, cô không ôm đồm công việc mà cố gắng sắp xếp thời gian để chu toàn vai trò làm vợ, làm mẹ.

Vợ chồng cô và hai con nhỏ đang sống ở Hà Nội, trong khi con trai đầu lòng Bảo Nam ở cùng ông bà ngoại tại Mỹ. Hoa hậu vẫn đau đáu mong mỏi con trai về nước để đoàn tụ với mình.

Ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 cùng Jennifer Phạm còn có biên đạo múa Trần Ly Ly (thứ tư từ trái sang) và nhà thiết kế Cory Trần (thứ hai từ phải sang).

Hoa hậu Thân thiện Dương Thuỳ Linh diện váy đuôi cá bó sát khi làm MC cho sự kiện tại Sầm Sơn.

Người đẹp là một trong những MC song ngữ đắt show ở Hà Nội.

Ảnh: Hải Hà Nội

Quỳnh Như