Crystal Dao, con gái của bác sĩ gốc Việt David Dao.

Con gái bác sĩ gốc Việt bị đánh chính thức lên tiếng khiến dư luận dậy sống

Lifestyle

“Chúng tôi thực sự sợ hãi và sốc khi xem xong đoạn video đó”, Crystal Dao cho biết trong buổi họp báo khi có mặt cùng với các luật sư đại diện cho ông David Dao, vị bác sĩ gốc Việt bị kéo lê khỏi máy bay của hãng United Airlines mới đây.

Sáng ngày 13/4 (giờ địa phương), gia đình ông David Dao, hành khách bị lôi thô bạo khỏi máy bay của United Airlines, đã tổ chức một buổi họp báo để chia sẻ về những gì mà cả gia đình ông đã phải trải qua.

Có mặt trong buổi họp báo, Crystal Dao, 1 trong 5 người con của ông David Dao, đã gửi lời cảm ơn vì những quan tâm, ủng hộ mà mọi người dành cho cha mình. Ngoài ra, cô cũng cho biết gia đình cô đã phải trải qua nỗi đau và sự sợ hãi sau khi xem đoạn video quay lại cảnh cha mình bị kéo lê khỏi máy bay.

“Chúng tôi thực sự sợ hãi và sốc khi xem xong đoạn video đó”, Crystal Dao cho biết trong buổi họp báo khi có mặt cùng với các luật sư đại diện cho ông David Dao. Phát biểu của Crystal Dao chính là những chia sẻ đầu tiên của gia đình kể từ sau khi vụ việc liên quan đến ông David Dao xảy ra.

“Điều xảy ra với bố tôi là thứ không bao giờ nên xảy ra với bất cứ ai. Chúng tôi cảm thấy kinh sợ, choáng váng và phát ốm vì cảnh đó”, People dẫn lời Crystal Dao cho biết.

Cũng trong buổi họp báo này, cô Crystal Dao cho biết cha cô hiện đang hồi phục sau khi được điều trị vì bị gãy mũi và phải trải qua phẫu thuật chỉnh hình. Tối muộn ngày thứ Tư (12/4) theo giờ địa phương, ông David Dao đã được xuất viện.

Leave a Reply