Bảo Anh lộ vẻ mệt mỏi ở sân bay khi chạy show

Lifestyle

Nữ ca sĩ xuất hiện một mình để chuẩn bị chuyến lưu diễn ở Đài Loan và Mỹ trong 2 tuần.

Xuất hiện tại sân bay vào khuya ngày 13/5, chuẩn bi cho chiến lưu diễn dài ngày tại Đài Loan và Mỹ, Bảo Anh thu hút sự chú ý với phong cách thời trang cá tính và cây hàng hiệu trên người.

Xuất hiện tại sân bay, Bảo Anh diện nguyên cây trắng với quần jean và áo pull ôm sát người khoe vòng eo thon gọn. Đặc biệt, nữ ca sĩ tạo điểm nhấn với chiếc áo khoác hồng nhiều họa tiết dễ thương.

Với set đồ đơn giản nhưng Bảo Anh đã khéo léo khoe nét gợi cảm khiến bản thân trở nên nổi bật. Sự xuất hiện của Bảo Anh tại sân bay cũng thu hút sự chú ý, một vài khán giả đã đến xin chụp hình cùng nữ ca sĩ.


Bảo Anh xuất hiện tại sân bay khuya 13/5 để chuẩn bị cho chuyến lưu diễn dài ngày tại Đài Loan và Mỹ. Nữ ca sĩ xuất hiện một mình với thần thái khá mệt mỏi.


Vừa trở về từ chuyến công tác ở Bến Tre, Bảo Anh phải tức tốc mang hành lý ra thẳng sân bay để kịp giờ.


Cô nàng diện nguyên cây trắng với quần jean và áo pull ôm sát người khoe vòng eo thon gọn. Nữ ca sĩ tạo điểm nhấn với chiếc áo khoác hồng nhiều họa tiết dễ thương.


Sự xuất hiện của Bảo Anh tại sân bay thu hút sự chú ý khi một vài khán giả đến xin chụp hình. Nữ ca sĩ thân thiện, nở nụ cười tươi.


Bảo Anh cho biết sẽ có 2 tuần đi lưu diễn ở nước ngoài.


Thời gian qua Bảo Anh tung MV In the night với hình ảnh gợi cảm đối lập với trước đó và nhận được phản hồi tích cực. Cô nàng dự định sẽ xây dựng hình ảnh mới mẻ này nhiều hơn trong 2017.

Tân Cao